Site hosted by Angelfire.com: Build your free website today!


เตียงสำหรับเล่นสระว่ายน้ำ

มันทางหนึ่งกล่าว ทางหนึ่งจุ่มนํ้าลาย พลิกเปีดสมุดสำมะโน ประชากร ชี้มีอไปกล่าวว่า “ใช่แล้ว สมุดเขียนไว้อย่างชัดแจ้งว่ายังไม่ หมั้นหมาย”

เสี่ยวอิงกล่าวว่าintex ที่นอนเป่าลม “ข้าพเจ้า...”

หยางลี่เจี๋ยโบกมือกล่าวว่า “แม่นางเซี่ยไม่ต้องกล่าวต่อ ตอนนี้เรา แจ้งให้ทราบแล้ว ท่านไม่อาจแต่งออกอีก ไม่เช่นนั้นถือว่าท่านหลบหนี การเลือกซิ่วหนี่ ต้องถูกปรับจนสิ้นเนื้อประดาคัว เช่นนี้เถอะ เข้าวัน มะรืนเราจะนำท่านพร้อมกับหญิงสาวอื่นไปคัดเลือกขั้นต้นที่อำเภอ เมื่อ ถึงเวลาให้ไปรอที่ใต้ต้นไหวปากทางเข้าหมู่บ้านต้านตะวันออก อย่าให้ เราต้าสูต้องมาเร่งรัด ตอนนี้เราไปแล้ว” กล่าวจบชิงหมุนคัวไป

เสี่ยวอิงพกความมึนงงสงสัย จูงม้าออกจากบ้าน เห็นหยางสี่เจี๋ย ไปตบประตูบ้านที่ห่างไปบ้านหนึ่ง ร้องเรียกว่า “เหล่าลิ่ว (อันดับหก) เปีด ประตู เราคือซื่อเกอ (ที่ที่สี่) ขอแสดงความยินดีด้วย...”

เสี่ยวอิงขบริม!เปากล่าง ครุ่นคิดในใจ ‘หยางต้าสูผู้นี้ประหลาดแท้ ฮ่องเต้เลือกหระสนน ไม่ทราบเป็นความปรารถนาของหญิงสาวมากน้อย เท่าใด เหตุใดยังกลัวผู้อื่นรีบแต่งออกไป ฮ่องเต้...’

หวนนึกถึงบุรุษกลางคนหน้าสี่เหลี่ยมใบหูใหญ่ คิ้วดกหนาไว้เครา ดำที่พบเห็นภายในวัง ฮ่องเต้ด้าหมิงมีพระชนมายุใกล้เคียงกับบิดา intex houseหาก ให้เป็น

พระสนมของพระองค์ เสี่ยวอิงรู้สึกกระบิดกระบวนอยู่บ้าง

พอเหลียวหน้ามอง เห็นหยางสี่เจี๋ยเข้าบ้านไปแล้ว เสี่ยวอิงต้อง ครุ่นคิด ‘เรามีอายุเกินแล้ว เมื่อขากลับจะบอกต่อหยางต้าสูว่า เราจะไม่ เข้าดัดเลือกซิ่วหนี่’

พลางจูงม้าออกจากหมู่บ้าน นางไม่รู้จักผู้คนในหมู่บ้าน แต่ตลอด รายทางเห็นบ้านเรือนหลายหลังติดตัวหนังสือซังฮี้ (ตุภมงคลคู่) เมื่อ ผ่านบ้านของหยางลี่เจี๋ย เห็นบนประตูก็ติดตัวซังฮี้ บนพื้นยังมีเศษ ประทัด ผู้คนเข้านอกออกในไม่ขาดสาย ฟังจากคำตอบโต้ ที่แท้เป็นหยาง สี่จ่าง (ผู้ใหญ่บ้านแซ่หยาง) ตบแต่งบุตรี

เสี่ยวอิงพอฟัง เกิดความนับถือเลื่อมใส คิดอ่านในใจ intex Ultra Daybed Lounge 68881‘มีน่าเล่า ต้าหมีงกล้าแข็งกว่าดาร์ตาร์กับวาลา ขุนนางต้าหมิงเอาการเอางาน วัน นี้หยางต้าสูตบแต่งบุตรี ตัวเองอังทำงานไม่หยุด’

เมื่อเสี่ยวอิงรุดถึงบ้านชาวนาที่เช่าที่นาของพวกนาง เห็นชาวนา ล้วนเข้าสู่ท้องนา นางก็ไม่รังเกียจ ถอดรองเท้าเซวียจื่อและถุงเท้าออก ม้วนขากางเกงขึ้น เดินเท้าเปล่าเข้าสู่นานํ้า

ยุคสมัยนั้นแม้บอกว่าคุณหนูใหญ่ไม่ออกพ้นจากประตูชั้นที่สอง แต่ นั้นจำกัดเพียงคุณหนูตระกูลใหญ่ แต่ต่อให้เป็นคุณหนูตระกูลใหญ่ ยัง ชักชวนหญิงสาวที่มีศักคิ้ฐา'พะเท่าเทียมกันออกท่องชมภูเขา ออกไปไหว้ พระ มีกิจกรรมทางสังคมของพวกนาง ส่วนหญิงสาวครอบครัวธรรมดา ก็ปักเย็บกระเป๋าเงินออกไปเร่ขายตามท้องถนน หรือว่าทำงานในที่นา ไหนเลยไม่เผยโฉมได้

แต่ว่าเสี่ยวอิงในตอนนี้ถีงอย่างไรเป็นเจ้าของที่ดินรายเล็ก ๆ ยัง ยอมลงนา กลับเหนือความคาดหมายของผู้คนอยู่บ้าง แต่ว่าตอนแรก ชาวนาที่เช่าที่นาเกิดความตื่นเต้นสงสัย ตอนนี้ใม่ประหลาดใจอันใดแล้ว

เสี่ยวอิงติดตามชาวนาลงนาintex สระว่ายน้ำ รับฟังพวกมันอธิบายความรู้ด้าน