Site hosted by Angelfire.com: Build your free website today!


งานดีเตียงเป่าลม

เฟยเอ่อเว่ยกล่าวด้วยความเลื่อมใสว่า “ประการนี้เหล่าต้า (พี่ใหญ่) ก็เรียนรู้จากหวังมามาหรือ?”

ซิงเหลยกล่าวว่า “นั้นกลับมิใช่ เราวิเคราะห์จากการแสดงเรื่อง บุรุษสำอางสาวสะคราญของคณะงิ้วชันกวนโหลว”

เฟยเอ่อเว่ยพูดไม่ออกแล้ว

เซี่ยสินพลันร้องเรียกว่า “เหล่าชง (คนแซ่ชิง) เสี่ยวเฟย (เฟย น้อย) ที่นอนเป่าลม chilindoพวกฟานกระซิบกระซาบอันใด ล้วนเข้ามา พวกเราจะหารือแผน ปฏิบ้ติการในคืนนี้กัน”


ยามพลบคํ่าฝนเทกระหนํ่าลงมา

ฝนทั้งเร่งร้อนทั้งหนักหน่วง นํ้าฝนรวมเป็นเส้นสาย เชื่อมฟ้าจรด พื้นดิน พอตกใส่ใบหน้ารู้สึกเจ็บอยู่บ้าง ดีที่ทั้งหมดขึงกระโจมแล้วเสร็จ ทุกคนล้วนหลบอยู่ในกระโจม กระทั้งคนยืนยามก็ไม่มี ยามฝนตกหนัก เช่นนี้โม่ต้องวิตกว่ามีคนคิดโจมตีค่าย

แม่ทัพปาเกินมีประสบการณ์ชื่าชอง เลือกพื้นที่ที่ตี ไม่เพียงไม่ขัง นํ้าฝน มิหน่าซํ้าเนื่องจากเป็นพื้นหญ้า หลังฝนตกผ่านไม่เกิดโคลนเลน แต่ขณะที่ฝนตกหนัก ต่อให้อยู่ในกระโจม นํ้าฝนยังไหลผ่านใต้เท้า ไม่ อาจหลีกเลี่ยงจากความเปียกชื้น

อย่างรวดเร็ว ในค่ายกระโจมเกิดการโต้เถียงชื้น ต้นเหตุเกิดจากทหารหมีงที่มาจากแผ่นดินจงหยวน ไม่อาจ ทนทานรับสภาพอากาศเช่นนี้ บอกว่าความเปียกชื้นจะรีวิว ที่นอนเป่าลมกระทบถึงการ นอนของพวกมัน เมื่อนอนไม่หลับ จะกระทบถึงการเดินทางวันพรุ่งนี้

พวกมันยังขนย้ายหมอทหารนายหนึ่งอธิบายหลักการแพทย์ต่อ แม่ทัพปาเกินว่าลม ความเย็น ความร้อน ที่นอนเป่าลม intex 6 ฟุตความชื้น แห้งผาก ไฟรุม เป็น โรคภัยหกประการ ในโรคภัยทั้งหกนี้ รีวิว ที่นอนเป่าลมความชื้นเป็นสิ่งที่รักษายากที่สุด ความชื้นพอเผชิญกับความเย็นกลายเป็นเย็นชื้น เผชิญความร้อนกลาย


เป็นร้อนชื้น สร้างความรีวิว ที่นอนเป่าลมทุกข์ทรมานกว่าความร้อนความเย็นของอากาศ แห้งแล้งอีก

แม่ทัพปาเกินถูกทฤษฎีการแพทย์นี้ก่อกวนจนสมองพองโต สุด ท้ายได้แต่อนุญาตให้ทหารหมิงเหล่านี้ชื้นเขาไปตัดต้นไม้ ทำการก่อไฟไน กระโจม อบกระโจมของพวกมันจนแห้งเหือด

ต่อจากนั้นทหารหมิงเริ่มตัดโค่นต้นไม้ พวกมันลากต้นไม้ใหญ่ต้น แล้วต้นเล่า เดินไปเดินมาในค่าย สร้างความแตกตื่นแก่ฝูงวัวฝูงแพะ ทั้ง เกี่ยวกระโจมคนเลี้ยงสัตว์จนขาด คนเลี้ยงสัตว์ชาววาลากล้าโกรธแค้นไม่ กล้ากล่าวออกมา ไต้แต่พึมพำด่าทอเป็นภาษามองโกลกับภาษาถูเจี๋ย แต่ ในทหารหมิงพานมีคนฟังภาษาพวกมันออก ยามโกรธแค้นจึงโถมเข้ามา ลงไม้ลงมือ

ซาววาลาที่เลือดลมร้อนแรงไม่ยอมถูกทุบตี จึงลงมือตอบโต้ ที่นอนเป่าลม tv directกลับ. ชักจูงทหารหมิงกลุ่มหนึ่งเข้ามาช่วยเหลือ กลายเป็นวิวาทชกต่อยกัน ยัง มีทหารหมิงตัดผ่านดงไม้กับค่ายกระโจม เห็นสตรีชาววาลาที่ก่อไฟหุง ข้าวบางคนหน้าตาหมดจด นอกจากพูดจาแทะโลม ยังมือไม้ซุกซน จน เกิดการปะทะกับบุรุษชาววาลา