Site hosted by Angelfire.com: Build your free website today!


มาดูเร็วโซฟาใหญ่ๆถูกๆ

แสดงความintex air chairเป็นชายชาตรีออกมา แสร้งทำเปีนไม่หวาดหวั่นลักนิดสุดความ สามารถขณะก้าวเท้าข้ามธรณีประตู เดินไปที่ข้างศพและเอ่ยเสียงดัง

“จะอย่างไรก็ต้องดูสาเหตุการตาย ไม่แน่ว่าอาจตรวจลอบอะไรตกหล่น ไปก็เปีนไต้"

ผู้พลิกศพของคดีนี้แซ่สวี่ รับผิดชอบการวินิจฉัยศพมาลามลิบห้าปีแล้ว เนื่องจากเป็นงานตาต้อย หมดหวังกับการเลื่อนขั้นตำแหน่ง ทั้งจะหาภรรยา ก็มิ'ไต้ เลยทุ่มเทแรงกายแรงใจทั้งหมดศึกษาการวินิจฉัยศพ

เขาแทบจะโมโหจนเนื้อเต้นเลยทีเดียวที่ซย่าอวี้จิ่นเคลือบแคลงในความ ถนัดเชี่ยวชาญของตน ลากเสียงยาวเอ่ยขั้นด้วยสีหน้าบงตึง

"จวิ้นอ๋องสายตาแหลมคมดุจมีตาทิพย์ จะต้องมองเห็นสาเหตุการตาย อย่างอื่นนอกเหนือจากจบชีวิตในดาบเดียวเป็นแน่"

ซย่าอวี้จิ่นมาหาร่องรอยเงื่อนงำโดยตั้งความหวังว่าตัวเองจะบังเอิญ โชคดีเพียงอย่างเดียว พอไต้ยินเช่นนั้นก็รู้สึกกระอักกระอ่วนเล็กน้อย เยี่ยเจาเอ่ยปากขั้นเนิบ ๆ

"ปีมีอพลิกศพชองท่านเป็นหนึ่งในต้าฉินอย่างแน่นอน ใต้เท้าเหอกล่าวว่า ท่านแค'มองปราดเดียวก็ดูออกว่าintex inflatabullเสียชีวิตเวลาไหนอย่างไรได้โดยไม่เคย ผิดพลาดมาก่อน"

ผู้พลิกศพแซ่สวี่แค่นเสียงฮึ

ผู้ที่มีดีอยู่ในตัวมักเจ้าอารมณ์ ผู้ที่คลุกคลีอยู่แต่กับศพทุกวันล้วนมี นิสัยประหลาด ดังนั้นเยี่ยเจาหาได้ใส่ใจกับความเย่อหยิ่งของเขา เอ่ยลืบไป "ข้าหลงใหลวิชายุทธ์มาตั้งแต่เด็ก ลังหารคนมาก็ไม่น้อย พอจะมีความรู้ ด้านอาวุธที่พบเห็นบ่อยๆ ทั่วหล้าอยู่บ้าง อีกทั้งคุ้นเคยวิธีลังหารคนด้วยดาบ


และกระบี่ รวมถึงลักษณะการตายอย่างมาก ข้าเลยอยากขอคำชี้แนะเล็ก ๆ น้อยๆ จากท่าน1,

ผู้พลิกศพแช่ลวี่คิดถึงข่าวลือUltra Lounge 68564ของแม่ทัพเยื่ยขึ้นมาได้ในที่สุดจึงพยักหน้า อย่างเสียมิได้

เยี่ยเจาทรุดตัวลงนั่งยองๆ พินิจพิเคราะห์นาดแผลอย่างจริงจัง นาง ยังยื่นนิ้วจิ้มเข้าไปคะเนความลึกของแผลอย่างถี่ถ้วน

ชย่าอวี้จิ่นจันไหล่นางพยุงตัวไว้ 'ฝืนเกร็งคอเพ่งมองตรงๆ โดยไม่เผย สีหน้าตื่นกลัว ผิดแผกไปจากยามปกดีจนคนรอบข้างตองแปลกใจเลยท้เดียว เยื่ยเจาลุกขึ้น

“แทงเข้าหัวใจในดาบเดียว เฉยบขาดทรงพลัง จากนั้นหมุนคว้านหัวใจ อย่างรวดเร็วให้เหวอะหวะ ลักษณะการตายเช่นนิ้มิใช่ปลิดข้พตัวเองแน่นอน, ผู้พลิกศพแช่สวี่เอ่ย

“ถูกต้องขอรับ ยามที่คนปลิดชพตัวเองมักลังเล ปากแผลคงไม่เริยบลืก ปานนั้น อกประการหนิ้ง หลังจากแทงเข้าหัวใจแล้วลองมิอจะต้องไร้เรี่ยวแรง เป็นไปไม่ไต้ที่จะหมุนมอคว้านhow to inflate intex ultra loungeหัวใจจนเหวอะหวะ ข้าบอกเรี่องนี๋ให้ใต้เท้าเหอ ทราบแล้ว...แต่เขาไม่ให้ข้าพูด,

ซย่าอวี้จนเอ่ยอย่างมินั้าโห

“มารดามันเถอะ! ขุนนางสุนัขผู้นิ้คิดจะให้ข้ารับผิดแทนเพื่อปิดคดี!''

ผู้พลิกศพแช่สวี่มองเขาแวบหนึ่ง เอ่ยอย่างมินัยลึกขึ้ง “สุนัขรอบข้างเห็นคนคุ้นหน้ายังไม่เห่า บางทืใต้เท้าเหออาจไม่อยากให้ เรี่องนิ้กลายเป็นเรี่องใหญ่,